inRayong

 

 

ศูนย์รวมที่พักและรีสอร์ท บนเกาะเสม็ด

พื้นที่ โฆษณา  ติดต่อ 06-1609553   06-5308823 ด่วน  ! หรือ คลิกที่นี่

 

กลวิธีอาบแดด และดูแลผิวสวย หลังเที่ยวทะเล
เมืองไทย มีทะเลที่สวยงาม ไม่แพ้ใคร จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวต่างประเทศ เข้ามาเที่ยวทะเล ดูปะการัง แล้วก็อาบแดด กันอย่างสบายอารมณ์ ไม่ใช่เฉพาะฝรั่งเท่านั้น คนไทยเราก็ ชอบไปทะเลเหมือนกัน ยิ่งฤดู ร้อนมีวัน

หยุดยาวๆ หลายๆวัน คนไทย มักชอบไปชายทะเลอยู่เสมอๆ
ถ้าไม่อยากเดินทางไกล เลือกเดินทางไปหาดใกล้ ที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางนานๆ และค่าใช้จ่ายมากๆ อย่างเกาะเสม็ด เกาะช้าง หรือเหลายา ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน

ถ้าคิดจะไปทะเล ไม่ว่าจะเป็นแบบหรูหรือแบบเรียบ สิ่งสำคัญที่คุณๆ ไม่ควร ลืมนำติดตัวไปด้วย นั่นก็คือชุดว่ายน้ำ สิ่งที่จะขาดเสีย ไม่ได้ก็คือครีมทาตัวสำหรับอาบแดด ในกรณีที่อยากจะมีผิวสีแทนกลับมา และครีมกันแดด สำหรับคนที่ไม่อยากแทน กลับมา

กำหนดวันและสถานที่ที่ จะไปพักผ่อนตามชายทะเล ของที่จะเตรียมไว้ใช้ สำหรับคนที่คิดจะอาบแดด ชุดว่ายน้ำควรจะเตรียมแบบไร้สาย อาจจะเป็น วันพีซแบบกระโจมอก ที่ไม่มีสายพะรุงพะรัง ยามเมื่ออาบแดดกลับมาแล้ว เกิด เส้นขาว อยู่บนตัว หรือจะเป็นแบบบิกินี่ ที่ช่วงบนแปะไว้ติดกับทรวงน้อยๆ จะได้แทนตลอดตัว
ไปชายทะเล คงไม่ต้องหอบสมบัติบ้ากันไปเยอะ เพราะอยู่ที่นั่น การนุ่งน้อย ห่มน้อยเป็น เรื่องธรรมดา แต่สำหรับผู้ที่ร่างไม่อำนวย เสื้อยืดปล่อยชายตัว หลวมกับกางเกงขาสั้น ก็เพียงพอแล้ว

ดูแลผิวสวย หลังเที่ยวทะเล

จะไปเที่ยวทะเลกันทั้งที ถ้ามัวแต่พะวงว่าผิวจะเกรียม แดดก็คง หมดสนุก แต่ถ้าไม่ให้กังวลก็ไม่ได้ เพราะแดดชายทะเลนั้นร้อนแรงยิ่งนัก หากไม่ระวังให้ดี มีหวังผิวที่อ่อนนุ่มจะแปลสภาพเป็นผิว ที่ไม่น่าสัมผัสได้ ฉะนั้นทางที่ดีก็เตรียม พร้อมรับมือกับ แสงแดดกันก่อน เที่ยว ทะเลครา นี้คุณจะได้สนุก กันให้สุดๆ ไปเลย
หลังจากไปเที่ยวสนุกท่ามกลางแสงแดดมาทั้งวัน ก็อย่า ลืม ใช้โลชั่นทา ผิวเพื่อป้องกันผิวลอก และเป็นสีแทน


เมื่อต้องออกไปสัมผัสกับแสงแดดนอกบ้าน จำไว้ให้แม่นว่าแสงแดดนั้นมีพลังในการเผาไหม้มาก ที่สุด ในช่วงเวลาระหว่าง 10.00-14.00 น. รู้แล้วก็อย่า ลืมเตรียม ทาซั้นสกรีนป้องกันเอาไว้ก่อน
ไม่ว่าจะเยื้องกรายไปไหน ผิวหน้าของคุณจะเป็นส่วน ที่สัมผัสกับ แดดลมอย่างเต็มที่เสมอ ฉะนั้นต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำ
ลำตัวและแขนขาที่โผล่พ้นออกมาจากเสื้อผ้าควรจะ ได้รับการปกป้อง ที่เท่าเทียมกันด้วยซันสกรีน เพื่อไม่ให้ผิวด่างหรือสีเข้มไม่เท่ากัน


ริมฝีปากเป็นส่วนที่เปราะบาง ควรเลือกลิปสติก ที่ให้ความ ชุ่มชื้นต่อริมฝีปาก ประเภทมอยส์เจอไรเซอร์ลิปสติก เพื่อ ป้อง กันมิให้ริมฝีปากแห้งและแตก
หมั่นใช้ซันแทนทาผิวทุกๆ 2 ชั่วโมง และหลังขึ้น จากน้ำ ทุกครั้ง โดยเลือกใช้ชนิดที่มีน้ำมันน้อยที่สุด
ออยล์กับเหลื่อเมื่อรวมกันแล้วจะทำให้ผิวของคุณ มีปัญหา ดังนั้น เมื่อไปเที่ยวทะเล คุณควรจะทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ประ เภท ไร้ความมันโดยเฉพาะ


เท่านี้ คุณก็สวยได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเลหรือ ที่ไหนๆ แสงแดดก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป
 


 

 

 in Rayong.com  

   

ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่:3100503690779 ติดต่อการบริการห้องพักโฆษณาต่างๆ:inrayong@hotmail.com หรือโทร:086-5308823

Copyright © 2006 www.inrayong.com    office : inrayong 206/19 Banphe Rayong 21160 Thailand  Fax : 038-652727 แผนที่Office